Bảo tàng tỉnh Nam Định tư vấn trưng bày Phòng truyền thống Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà 04/09/2020

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà là một doanh nghiệp lớn ở tỉnh Nam Định, một trong 10 công ty Dược có uy tín trong 500 doanh nghiệp lớn của Việt Nam. Năm 2020 là mốc son đánh dấu lịch sử 60 năm hình thành và phát triển của Công ty (1960 - 2020). Nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty đã quyết định xây dựng phòng truyền thống tại trụ sở 415, đường Hàn Thuyên, thành phố Nam Định. Bảo tàng tỉnh Nam Định được mời tư vấn nội dung và thiết kế mỹ thuật trưng bày.
Phòng truyền thống có diện tích mặt bằng 85 m2, giới thiệu gần 200 tài liệu, hình ảnh, hiện vật tiêu biểu phản ánh những thành tựu nổi bật trong quá trình xây dựng phát triển của Công ty, nhất là trong giai đoạn 20 năm thực hiện cổ phần hóa (2000 - 2020). Đây không chỉ là nơi giáo dục, động viên cán bộ, nhân viên phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương, xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh, mà còn giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà đổi mới, năng động, sáng tạo tới các đối tác và công chúng.
Công trình được thi công và hoàn thành trong tháng 8 năm 2020.

Nguyễn Thị Thu Hường

Một số hình ảnh Phòng truyền thống Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà: