Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham quan, học tập chuyên đề “Bác Hồ với Đảng bộ và nhân dân Nam Định” tại Bảo tàng tỉnh 22/05/2020

Trưng bày chuyên đề “Bác Hồ với Đảng bộ và Nhân dân Nam Định” tại Bảo tàng tỉnh khai mạc, mở cửa từ ngày 18/5/2020. Đây là một hoạt động văn hóa thiết thực kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020). Sau khai mạc, Bảo tàng đã đón nhiều lượt khách đến tham quan, đặc biệt là các cán bộ đảng viên và đoàn viên thanh niên trong địa bàn tỉnh Nam Định. Đây là dịp để các cán bộ đảng viên, đoàn viên và nhân dân hiểu rõ hơn tình cảm cao quý và sự quan tâm sâu sắc của Bác giành cho Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh nhà. Nhân dịp Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Nam Định  tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào tháng Thanh niên tháng 5 năm 2020 vào ngày 21/5/2020, đơn vị đã tổ chức cho hơn 80 đoàn viên của Đoàn thanh niên thành phố Nam Định đến tham quan trưng bày chuyên đề, buổi tham quan, học tập đã để lại ấn tượng sâu sắc với các đoàn viên thanh niên.

Nguyễn Thị Bích Ngọc

Một số hình ảnh liên quan đến buổi tham quan, học tập của Đoàn TNCS Thành phố Nam Định tại Bảo tàng: