HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BẢO TÀNG TỈNH NAM ĐỊNH. 11/04/2024

Ngày 9/4/2024, tại Bảo tàng tỉnh Nam Định, Sở VHTT&DL tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bảo tàng tỉnh. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của Sở.
Hội nghị đã công bố Quyết định số 176-QĐ/SVHTT&DL ngày 05/4/2024 của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định về việc bổ nhiệm chức danh Giám đốc Bảo tàng tỉnh Nam Định đối với đồng chí Hoàng Văn Cương, Phó Giám đốc Phụ trách Bảo tàng tỉnh, giữ chức Giám đốc Bảo tàng tỉnh Nam Định từ ngày 5/4/2024.
Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực cống hiến, phấn đấu và trưởng thành của đồng chí Hoàng Văn Cương trong quá trình công tác. Mong muốn trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện để thực hiện tốt nhiệm vụ Giám đốc Bảo tàng tỉnh Nam Định. Đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Bảo tàng tỉnh Nam Định nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ để đồng chí Hoàng Văn Cương hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chức trách được giao.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Cương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của đồng chí Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Lãnh đạo Sở và các phòng ban có liên quan; cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức của Bảo tàng thời gian qua đã đồng hành, giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua Hội nghị này, đồng chí Hoàng Văn Cương cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của đồng chí Giám đốc, Ban Lãnh đạo Sở; sự ủng hộ, làm việc tích cực của các đồng chí trong cơ quan để Bảo tàng trở thành một khối đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao và luôn giữ vững thương hiệu của bảo tàng loại I trong hệ thống Bảo tàng Việt Nam.

Trần Thị Ngọc Thủy

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VH,TT&DL trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bảo tàng tỉnh Nam Định

Lãnh đạo Sở VH,TT&DL tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Bảo tàng tỉnh Nam Định

Phòng Quản lý Di sản Văn hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Cương - Giám đốc Bảo tàng tỉnh

Các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Bảo tàng tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Cương - Giám đốc Bảo tàng tỉnh

Đồng chí Bí thư Chi đoàn Bảo tàng tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Cương - Giám đốc Bảo tàng tỉnh