Bảo tàng đón đoàn công tác của Tỉnh ủy Nam Định 08/03/2023

Sáng ngày 07/3/2023, Bảo tàng tỉnh Nam Định vinh dự đón đoàn công tác của Tỉnh ủy Nam Định do đồng chí Phạm Gia Túc, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định làm Trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Nam Định; đồng chí Phạm Duy Hưng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND TP. Nam Định; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND thành phố. Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Văn Thư, Giám đốc Bảo tàng báo cáo khái quát về tình hình hoạt động của đơn vị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những thành tích đạt được cũng như tinh thần cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức Bảo tàng trong công tác bảo tồn, phát huy giá trị các di sản văn hóa của địa phương. Đồng chí yêu cầu Bảo tàng tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống hơn 60 năm qua, đoàn kết, nỗ lực xây dựng Bảo tàng tỉnh Nam Định ngày càng phát triển, giữ vững thương hiệu Bảo tàng hạng I và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của công chúng!

Phòng Trưng bày, tuyên truyền và giáo dục
Nguyễn Thị Bích Ngọc

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

Đồng chí Phạm Gia Túc, Uỷ viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định
phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Đoàn công tác tham quan bên ngoài khuôn viên Bảo tàng

Đoàn công tác tham quan khu trưng bày ngoại thất Bảo tàng

Đoàn công tác tham quan phòng Kho - Bảo quản Bảo tàng

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tham quan Cột cờ Nam Định

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Bảo tàng