Bảo tàng tỉnh Nam Định tổ chức Vui đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng 13/09/2022

Ngày 08/9/2022 tại Bảo tàng tỉnh Nam Định, tổ chức Công đoàn Bảo tàng phối hợp với Đoàn Thành niên CSHCM tổ chức chương trình vui đón Tết Trung Thu cho con của cán bộ VCLĐ Bảo tàng. Đến dự chương trình, về phía Bảo tàng tỉnh có: đ/c Nguyễn Văn Thư - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng; đ/c Phạm Văn Huyên - Phó GĐ Bảo tàng, Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Bảo tàng. Về phía Chi đoàn xã Nam Phong (đơn vị kết nghĩa với Chi đoàn Bảo tàng) có đ/c Nguyễn Văn Trường - Bí thư Chi đoàn cùng các đ/c trong BCH Chi đoàn. Đặc biệt, tham dự chương trình có sự hiện diện đông đủ các bậc cha mẹ, các em thiếu nhi Bảo tàng.
Chương trình vui đón Tết Trung Thu năm 2022 diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, bổ ích, an toàn và tiết kiệm; không gian tổ chức được trang trí nhiều màu sắc với những hình ảnh sinh động, đẹp mắt, phù hợp với các em thiếu nhi. Nội dung tổ chức khá phong phú, đa dạng bao gồm các tiết mục văn nghệ hát, múa, biểu diễn thời trang, kịch ngắn, thi đố vui, các trò chơi dân gian,… Đặc biệt, phần trình diễn thời trang của các người mẫu nhí Bảo tàng và kịch ngắn “Tấm Cám - Chuyện chưa kể” với chủ đề tuyên truyền về “Bảo vệ môi trường” do các CBVC Bảo tàng biểu diễn là một trong những tiết mục ấn tượng, được các em yêu thích, để lại nhiều tình cảm tốt đẹp cho các em cũng như những người tham dự chương trình. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn nhận được nhiều phần quà thiết thực do Ban Lãnh đạo Bảo tàng tỉnh Nam Định trao tặng.
Có thể nhận thấy, đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa đối với tất cả các em thiếu nhi của Bảo tàng. Chương trình đã góp phần khích lệ, động viên các em tiếp tục rèn luyện đạo đức, phấn đấu trong học tập và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Bảo tàng tỉnh Nam Định và các tổ chức đoàn thể trong công tác “Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em” của đơn vị./.

Phạm Thị Loan
Ủy viên BCH Công đoàn Bảo tàng

Một số hình ảnh Vui Tết Trung thu tại Bảo tàng tỉnh Nam Định năm 2022:

Đ/c Nguyễn Văn Thư - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh và đ/c Phạm Văn Huyên - PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Bảo tàng tỉnh tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu năm 2022

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Bí thư Chi đoàn xã Nam Phong tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2022

Tiết mục trình diễn thời trang của các cháu thiếu nhi về chủ đề “Bảo vệ môi trường”

Cán bộ viên chức Bảo tàng tham gia biểu diễn kịch ngắn “Tấm Cám: chuyện chưa kể”