Bảo tàng tỉnh Nam Định khai mạc mở cửa trưng bày chuyên đề "Bác Hồ với Đảng bộ và nhân dân Nam Định" 18/05/2020


Thực hiện Kế hoạch số 84- KH/TU của Tỉnh ủy Nam Định về việc tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), thực hiện chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nam Định, sáng ngày 18/5/2020 tại Bảo tàng tỉnh tổ chức mở cửa trưng bày chuyên đề  “Bác Hồ với Đảng bộ và nhân dân Nam Định.
Tham quan trưng bày có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH,TT&DL; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở; Trưởng phòng quản lý nhà nước; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở cùng hơn 50 đoàn viên Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Nam Định.
Nội dung trưng bày gồm 3 chủ đề:
Chủ đề thứ nhất: Những nét phác hoạ về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chủ đề thứ hai: Bác Hồ với Đảng bộ và Nhân dân Nam Định
Chủ đề thứ ba: Nam Định làm theo lời Bác
Thông qua những tài liệu hình ảnh, kỷ vật thiêng liêng về Bác Hồ kính yêu giới thiệu tại trưng bày nhằm tôn vinh và tri ân sâu sắc công lao cống hiến vĩ đại của Người đối với cách mạng Việt Nam. Khẳng định cuộc đời và sự nghiệp, tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh luôn sống mãi trong tâm khảm mỗi người dân Việt Nam, soi đường dẫn dắt sự nghiệp cách mạng của Đảng và đất nước đi đến thắng lợi.
Trưng bày còn là dịp để cán bộ đảng viên và nhân dân trong tỉnh hiểu rõ hơn tình cảm cao quý và sự quan tâm sâu sắc của Bác giành cho Đảng bộ và nhân dân Nam Định. Tiếp tục đoàn kết toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tỉnh Nhà cùng cả nước hoàn thành ước nguyện thiêng liêng cao cả của Người “xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh…”
Trưng bày mở cửa phục vụ nhân dân từ ngày 18/5/2020. 
Nguyễn Thị Đông
Phòng Nghiên cứu - Sưu tầm

Một số hình ảnh tham quan trưng bày chuyên đề "Bác Hồ với Đảng bộ và nhân dân Nam Định":

Giờ tham quan

Địa chỉ

Liên kết website

Số lượng truy cập