Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2019; phương hướng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 15/10/2019

Thực hiện Kế hoạch số 25- KH/ĐTN ngày 13 tháng 9 năm 2019 của Ban chấp hành Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nam Định về việc tổ chức Đại hội chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 - 2022 và Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đoàn Sở VHTTDL, Chi bộ Bảo tàng tỉnh Nam Định, ngày 14 tháng 10 năm 2019, Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2019; phướng hướng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022.
Hội nghị có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đoàn Sở VHTDL,  Đoàn xã Nam Phong - đơn vị kết nghĩa với Chi đoàn Bảo tàng. Và các đồng chí trong ban Chi ủy, cán bộ chủ chốt và toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Bảo tàng.
Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022, và các ý kiến tham luận của đoàn viên về các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ cũng như công tác đoàn và phong trào thanh niên.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thư - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở VHTTDL, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh Nam Định đã đánh giá, ghi nhận, những kết quả mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ qua. Với nhiều hoạt động ý nghĩa, phát huy tính tiên phong của tuổi trẻ trong công tác chuyên môn và các phong trào đoàn. Kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được đề nghị BCH Chi đoàn khóa VIII nhiệm kỳ 2019 - 2022 tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, nêu cao tính tự giác, ý thực trách nhiệm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên (xứng đáng là một thiết chế văn hóa nơi lưu giữ bảo tồn và phát huy những giá trị di sản văn hóa truyền thống của quê hương Nam Định).
Hội nghị đã bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên, góp phần tiếp nối phát huy thành tích của Bảo tàng tỉnh Nam Định đạt được trong hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành.

Nguyễn Thị Ngọc Châm
Phòng Hành chính - Kế toán

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Nguyễn Văn Thư - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở VHTTDL, Bí thư Chi bộ,
Giám đốc Bảo tàng tỉnh Nam Định phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Thư - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở VHTTDL, Bí thư Chi bộ,
Giám đốc Bảo tàng tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn nhiêm kỳ 2019-2022