Hội nghị công bố Quyết định thành lập tổ chức Đảng, Đoàn thể và Hội nghị Cán bộ viên chức - lao động Bảo tàng tỉnh Nam Định năm 2021 29/01/2021

Thực hiện Quyết định số 2939/QĐ-UBND ngày 08/12/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Bảo tàng tỉnh Nam Định trên cơ sở hợp nhất Ban Quản lý Di tích & Danh thắng và Bảo tàng thuộc tỉnh Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch. Ngày 28 tháng 01 năm 2021, được sự đồng ý của Giám đốc Sở VHTTDL, Bảo tàng tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị Công bố các Quyết định thành lập tổ chức Đảng, Đoàn thể và Hội nghị CBVC- LĐ Bảo tàng tỉnh Nam Định năm 2021. Tới dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Tâm, Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý nhà nước; tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở VHTTDL cùng toàn thể cán bộ viên chức, lao động Bảo tàng tỉnh.
Thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Sở VHTTDL, đ/c Nguyễn Thị Tâm, Phó giám đốc Sở VHTTDL trao Quyết định thành lập Chi bộ Bảo tàng tỉnh. Theo đó Chi bộ Bảo tàng tỉnh Nam Định gồm 31 Đảng viên, đ/c Nguyễn Văn Thư được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Lãnh đạo Công đoàn ngành và Đoàn thanh niên Sở trao Quyết định cho các tổ chức đoàn thể của đơn vị. Công đoàn Bảo tàng tỉnh gồm 39 đồng chí, đ/c Phạm Văn Huyên được giao giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn. Đoàn TNCSHCM Bảo tàng gồm 15 đoàn viên, đ/c Nguyễn Xuân Cao giữ chức vụ Bí thư đoàn.
Hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Văn Thư, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh trình bày cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của cơ quan, biên chế các phòng và triển khai kế hoạch công tác năm 2021. Đ/c Phạm Đức Ban, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp thông qua ngân sách Nhà nước cấp cho đơn vị, Quy chế chi tiêu nội bộ và một số nội quy, quy định của cơ quan năm 2021.
Tại Hội nghị, được cấp trên ủy quyền Ban lãnh đạo cơ quan đã trao các quyết định, phát thẻ Đảng cho các đảng viên của Chi bộ, trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch; Danh hiệu chiến sĩ thi đua, Giấy khen của Giám đốc Sở VHTTDL Nam Định và Bằng khen của Tỉnh đoàn cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao trong công tác của cơ quan.
Phát biểu kết luận tại Hội nghị đ/c Nguyễn Văn Thư, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh kêu gọi toàn thể đảng viên, viên chức lao động phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra, xứng đáng với những danh hiệu và thành tích cơ quan đã đạt được trong năm qua.

Đoàn Thị Đào

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Tâm, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao Quyết định thành lập Chi bộ Đảng Bảo tàng tỉnh

Đ/c Nguyễn Văn Hoà, Trưởng phòng Quản lý Văn hoá, Phó chủ tịch Công đoàn Sở VHTTDL trao Quyết định thành lập Công đoàn Bảo tàng tỉnh

Đ/c Trần Thị Hồng Hạnh, Phó chánh Văn phòng, Bí thư Đoàn Thanh niên Sở VHTTDL trao Quyết định thành lập Chi đoàn Bảo tàng tỉnh

Đ/c Nguyễn Văn Thư, Giám đốc Bảo tàng trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua đã có thành tích xuất sắc trong công tác Văn hóa, Thể thao, Du lịch và gia đình năm 2020

Đ/c Trần Xuân Bình, Phó giám đốc Bảo tàng trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020

Đ/c Phạm Văn Huyên trao Giấy khen cho Tập thể, Đoàn viên đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên