Nội quy tham quan Di tích Cột cờ Nam Định 13/03/2020

Cột cờ Nam Định được Nhà nước xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa quốc gia, ngày 9/5/2011 UBND tỉnh Nam Định có Quyết định số 701/QĐ-UBND giao Bảo tàng tỉnh tiếp nhận, quản lý. Để bảo tồn và phát huy giá trị của di tích theo quy định của Luật di sản văn hóa, quý khách đến tham quan vui lòng thực hiện các quy định sau:
1. Các loại phương tiện giao thông phải gửi đúng nơi quy định, không tự ý đưa vào khu vực di tích và dựng, đỗ trên vỉa hè.
2. Không mang các chất gây cháy nổ, ô nhiễm, độc hại vào khu vực di tích.
3. Trang phục phải gọn gàng lịch sự, hành lý cồng kềnh cần gửi tại phòng Thường trực bảo vệ.
4. Không viết, vẽ lên di tích, có trách nhiệm bảo vệ các tài sản trong di tích, giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện các quy định phòng chống cháy nổ, ứng xử theo nếp sống văn hóa nơi công cộng.
5. Không lợi dụng di tích để tuyên truyền hoặc tổ chức các hoạt động mê tín, dị đoan và các tệ nạn xã hội khác.
6. Quý khách có nhu cầu nghiên cứu, học tập, khai thác tư liệu hoặc cần hướng dẫn tham quan di tích, liên hệ với lãnh đạo Bảo tàng để được phục vụ chu đáo.
7. Thời gian mở cửa tham quan:
- Các ngày lễ, Tết truyền thống: Từ 8 giờ đến 21 giờ
- Các ngày làm việc khác: Liên hệ với cơ quan để được phục vụ.