Trường THPT Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định tham quan học tập tại Bảo tàng tỉnh Nam Định 11/11/2019

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 66-KH/TU ngày 23/5/2019 của Tỉnh ủy Nam Định về việc tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và Kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người. Ngày 22/9/2019, Bảo tàng tỉnh Nam Định đã đón các thầy cô giáo và học sinh khối 10 trường THPT Trần Hưng Đạo, thành phố Nam Định đến tham quan học tập, tìm hiểu hai chuyên đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự quan tâm của Bác đối với Đảng bộ và nhân dân tỉnh Nam Định”  “Những kỷ vật đi cùng năm tháng”.
Buổi tham quan đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng thầy trò trường THPT Trần Hưng Đạo. Các em học sinh được hiểu rõ hơn ý nghĩa, giá trị lý luận thực tiễn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như tình cảm của Bác dành cho Đảng bộ và nhân dân Nam Định. Từ đó góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh, thế hệ tương lai của đất nước trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.

Nguyễn Thị Bích Ngọc

Một số hình ảnh học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo tham quan tại Bảo tàng tỉnh Nam Định: